Giới thiệu công ty

  • Lời nói đầu

Công Ty Du Lịch & Thể Thao Thành Công là một trong những công ty du lịch hàng đầu ở Việt Nam, với bề dầy kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trong nghành du lịch. Chúng tôi tự hào đã cung cấp rất nhiều dịch vụ hoàn hảo cho nhiều du khách trong nước và quốc tế. 

Tự hào khẳng định chất lượng dịch vụ của du lịch Việt Nam ngang tầm các nước trong khu vực và trên thế giới. Với phương châm chữ Tín và chất lượng Dịch Vụ Khách Hàng là sợi chỉ xuyên suốt cho công việc kinh doanh du lịch của công ty. Tất cả các thành viên trong công ty luôn luôn hành động và làm việc vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng. Với khả năng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và cơ chế hoạt động linh hoạt, chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều loại hình du lịch khác nhau và cho nhu cầu khác nhau như tour du lịch tự do, trọn gói, nghỉ ngơi, mạo hiểm, tour trăng mật, tour riêng cho gia đình, du lịch kết hợp thăm thân hoặc kết hợp làm ăn, cho nhóm nhỏ hoặc đoàn lớn.

Quá trình phát triển công ty 

Công Ty Du Lịch & Thể Thao Thành Công  được thành lập năm 2017. Các thành viên trong công ty đã từng là trưởng đoàn, làm việc cho các công ty du lịch nổi tiếng trong nước đã tổ chức và hướng dẫn nhiều đoàn khách qua 3 nước Đông Dương và trong khu vực. Sự năng động, sáng tạo và làm việc nhiệt tình các anh đã truyền được cảm hứng cho toàn bộ nhân viên. Công ty đã khai thác thị trường quốc tế một cách hiệu quả và đã xây dựng được hình ảnh ấn tượng trong lòng du khách đến từ khắp nơi trên thế giới. Thành công trong cung cấp dịch vụ du lịch cho du khách nước ngoài. Thương hiệu cũng như như phương trâm hành động đã giúp công ty vững tin trong sứ mệnh cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất cho khách hàng.

Kể từ khi thành lập và trong suốt quá trình hoạt động đến ngày nay, chúng tôi đã thiết lập nhiều mối quan hệ bền vững với các đối tác, tạo ra mạng lưới cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp ở trong nước cũng như trên trường quốc tế. Tất cả đều coi trọng chữ Tín trong kinh doanh và lợi ích cũng như sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam và là sự sống còn của doanh nghiệp. Du Lịch & Thể Thao Thành Công cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với giá cả hợp lí nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*